ข่าว-ท่องเที่ยว-กีฬา

  • Home
  • สวยสดงดงาม ! “เที่ยวน่านหน้าฝน” ภาคีเครือข่ายทีมท่องเที่ยวน่าน ผนึกกำลังขานรับ Ignite Tourism Thailand จัดแถลงข่าวเปิดฤดูกาลท่องเที่ยว Green Season

ปักหมุดไฮไลท์งานฉลอง Pride Month ยิ่งใหญ่! ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัล คาดคนร่วมงานทั่วประเทศกว่าครึ่งล้าน ตลอดเดือนมิถุนายน กระตุ้นเศรษฐกิจ-ภาคท่องเที่ยวไตรมาส 2 คึกคัก

ปักหมุดไฮไลท์งานฉลอง…

นายอำเภอเมือง ลงพื้นที่ สำรวจบ้านหนองช้างเพียงหมู่ที่ 6 เพื่อปรึกษาในการพัฒนาหนองช้างเพียงให้เป็นสถานที่ท่องเที่ยวเชิงธรรมชาติและเป็นที่พักผ่อนหย่อนใจอีกแห่งหนึ่งของชาวตำบลท่าเสา และชาวจังหวัดอุตรดิตถ์

นายอำเภอเมือง ลงพื้น…

กรมการท่องเที่ยว ยกระดับศักยภาพบุคลากรท่องเที่ยว สู่การท่องเที่ยวอย่างยั่งยืน จัดอบรมภายใต้แนวคิด “ธุรกิจท่องเที่ยวไทย ก้าวไปอย่างยั่งยืน : ลดต้นทุน สร้างกำไร ใส่ใจสิ่งแวดล้อม”

กรมการท่องเที่ยว ยกร…

OR เปิดจุดรับซื้อผลผลิตเมล็ดกาแฟกะลาอะราบิกา อ.แม่วาง จ.เชียงใหม่ พร้อมเปิดแผนสร้างความเข้มแข็งของคาเฟ่ อเมซอน เพื่อสร้างอนาคตที่ยั่งยืน

OR เปิดจุดรับซื้อผลผ…

แดน ดัสกร เตรียมพร้อมเดินหน้าถ่ายทำเต็มสูบ ยกทัพนักแสดงบวงสรวงภาพยนตร์ หวังเป็นแรงผลักดันและเป็นกำลังใจให้กับคนรุ่นใหม่ผลิตหนังไทยที่มีคุณภาพ สู่ตลาดภาพยนตร์เป็น soft power สู่ระดับสากล

แดน ดัสกร เตรียมพร้อ…

Copyright © 2023 สํานักข่าวภูมิภาค.com All rights reserved.